yeast

hello cno dito nga give birth ng may yeast infection ?? n ndi cla aware n may yeast infection pala cla .. may complication b n ngyari kay baby ? thanks

6 Replies

Ito mabibili mo pharmacy di kahit walang reseta ni doc. yang isa kasi na betadine I'm not really sure if mabili mo kahit walang reseta ni doc. Pero try mo yan Purple na yan Bliss na betadine din kahit everyday yan morning and night ok lang recommend lang din ng friend ko kasi na experience na din nya nung nag buntis siya.

Malalaman yun sa test ng urine mo. Ako nerecommend ni doc ito Betadine kaso 2x a week lang morning and night. Kaya bumili pa ako betadine din pero di ganyan pwede yun pang everyday wash color violet yun pang itchy bili ka sa pharmacy

4y ago

Basta kung may mga nararanasan ka o nararamdaman like mga ganyan wag kayo mahiya mag ask kay doc para din poh sa inyo yan . Lalot mga buntia tayo di tayo basta basta makapag take o gamit ng mga gamot gamot. May kanya kanya din kasi tayong situations or same situation pero nas okay kung payo mismo ng doc ang sundin natin. Mahirap pala maging ina pag bubuntis palang😅 God bless us mga momsh doble ingat nalang tayo.😊

panong hindi malalaman? sa buong pregnancy may mga test na gagawin to check for possible problems, like infection.. unless, di talaga nagpapacheck up ever since.. if may infection, marami pwede maging problem sa baby if di nagamot

4y ago

Yup. kasi lagi test ang wiwi natin dun palang malalaman na

true po lalo ngaun pandemic wala na ibang mahihiling pa kundi maging healthy si baby. thanks po mamsh sa payo!

sabi ni ob it's posible na ma infect si baby kasi dyan sya lalabas/dadaan

Ano po yun?