Hi mga mommy, ask ko lang gaano kadami ang na prepare nyo na clothes for new born?

New Born Clothes

16 Replies

Sakin po, marami yun kasi madami nag bigay. But I would suggest na 10 sets maximum lang. Mabilis ma outgrow nila ang mga yan. Especially the mittens po. Kahit 2 pairs lang, kasi after 3-4weeks, di na yan ginagamit.

sakin po 4 pairs lang po na baby dress kasi po malaki ang baby q ang bilis niyang pagliitan and pagka 1 month ni baby bumili aq ng konting damit para sa kanya, mabilis lang lumaki ang baby

Sakin bigay lang yung mga baru baruan nya and ilang pairs lang yung ginamit ko kasi parang 1 or 2 weeks lang sya ng barubaruan mas binili namin yung mga pang 3-6 months na damit ni baby.

Better go with 6-9 months nalang agad mi if iniisip nyo madami bilin. Baby ko wala pa 2 months, halos sikip na din agad yung ibang ganyan na onesies niya

Konti lang (hand me downs), siguro mga 5-7 pcs. Pero ok lang din with wash and wear kasi madali lang naman matuyo kahit na maulan ang panahon 😊

kunti lang mhie. as long as araw2 laba lang. para di maubusan Ng dammit si baby Lalo kung maulan. mabilis NILA matuboan mga damit mhie

mi bili klng tig 7 pair ng pang itaas at yung pajama 7 pair din gloves and medyas 7 din . at lampin pambalot ng baby kht 2 pcs.

yun enough lang na may magagamit pa din kahit di agad makapag laba mg damit. mabilit lang kasi kaliitan yun mga newborn clothes.

kahit 6pcs each lng mi keri na..mabilis sila lumaki..invest ka sa masusuot nila after a month

wag mo masyado damihan kasi halos 1 month lang naman sila mag susuot ng newborn clothes