NEW BORN CLOTHES

Any idea po kung magkano nagastos nyo sa new born clothes? And ilang peraso po ito? TIA

16 Replies

Naghahanap ka ng murang infant's wear?🤰😍 Sa mga praktikal po jan ☺️ Sa halagang 9️⃣9️⃣9️⃣💰 Set na❗✔️ Presyong pandemic na po tayo 😍😍 Direct pabrika ni LUCKY CJ 💯 cotton Wala pong pinagkaiba sa mall ☺️ Pricelist ‼️ 6️⃣pcs Pajama 100pesos only 6️⃣pcs Lampin bird's eye xl 150pesos only 3️⃣pcs Tieside Sleeveless 100pesos only 3️⃣pcs Tieside Shortsleeves 100pesos only 3️⃣pcs Tieside Longsleeves 100pesos only 3️⃣pairs 3n1(mittens,booties,bonnet) 120pesos only 1️⃣pcs Pranela 100pesos only 1️⃣pcs Receiving blanket 230pesos only ☑️Meetup(qc area)FREE DELIVERY😍😍 ☑️Shipping(province area)Door to Door☑️☑️ ☑️Payment 1st📌💯 ☑️COD(metromanila)Lalamove rate☑️☑️ ♦️MOP💯 ➡️CEBUANA🆗 ➡️PALAWAN🆗 ➡️GCASH🆗 https://www.facebook.com/luckyangel12345/

For newborn clothes, I didn't buy a lot. I bought the cheapest lang because babies will outgrow them pretty fast. Lucky CJ set 500+ St. Patrick's set 1500+ The rest I got for newborn are gifts na. I spent more on bigger sizes for 3 months onward. They're more expensive anyway especially during ECQ had to preorder then from online sellers.

As of now, naka 6,000 na ako. Hindi naman required na bumili talaga ng mga damit or gamit ni Baby. Pwede po tayo manghiram and for sure may mga friends and relatives tayo na magbibigay ng mga baby clothes. Ang importante meron damit si baby.

ako nanghiram na lang sa pinsan ko nang mga barubaruan ni baby kasi 1month or 2months mabilis kasi lumaki c baby saka na lang ako babawi nang bago pag after 3months na . .

1k akin hehe piraso ko binili e. Tig 5 pcs na barubaruan. 3pairs na mitten booties. 3 bonnet. Nasa 1300 kasama na yung sa higaan niyang bongga 😂

Ako sis nakabili sa shopee na tig 1.150 set na tig 6 pcs lahat na damit complete na sya. Pero wait kopa dumating. Try mo hanapin sa shopee

Ako po bibili po ako sa shopee 300 po yung set na ng lucky cj na tig 3 sando, sleeveless tsaka with sleeves tapos 3 short 3 pajamas

Shoppee lang ako nag buy ng NB sets sism sobramg sulit coz it's not pricey tsaja kinalakihan din agad ni baby eh 😊

1500 po tig 6pcs na sya.. sleeveless, shortsleeves, long sleeves, booties, mittens, hats, pajama, bigkis, lampin

Mga 11k, kasama na lahat doon. Baru baruan, pajama, shorts, mittens, socks, lampin, towel, swaddle, frogsuits, cap