New born clothes

Advisable po ba na bumili ng madaming new born clothes for my incoming baby? TIA

5 Replies

Naghahanap ka ng murang infant's wear?🤰😍 Sa mga praktikal po jan ☺️ Sa halagang 9️⃣9️⃣9️⃣💰 Set na❗✔️ Presyong pandemic na po tayo 😍😍 Direct pabrika ni LUCKY CJ 💯 cotton Wala pong pinagkaiba sa mall ☺️ Pricelist ‼️ 6️⃣pcs Pajama 100pesos only 6️⃣pcs Lampin bird's eye xl 150pesos only 3️⃣pcs Tieside Sleeveless 100pesos only 3️⃣pcs Tieside Shortsleeves 100pesos only 3️⃣pcs Tieside Longsleeves 100pesos only 3️⃣pairs 3n1(mittens,booties,bonnet) 120pesos only 1️⃣pcs Pranela 100pesos only 1️⃣pcs Receiving blanket 230pesos only ☑️Meetup(qc area)FREE DELIVERY😍😍 ☑️Shipping(province area)Door to Door☑️☑️ ☑️Payment 1st📌💯 ☑️COD(metromanila)Lalamove rate☑️☑️ ♦️MOP💯 ➡️CEBUANA🆗 ➡️PALAWAN🆗 ➡️GCASH🆗 https://www.facebook.com/luckyangel12345/

ako po personally, napadami po yung bili ng damit nya. okay lang naman po na maparami pero wag naman po yung sobra. saktohan nyo lang po. ang advantage lang po ng madaming newborn clothes, matagal po bago kayo ulit maglaba hehe

5y ago

Thank you po! Sabi kasi nila mabilis kalalakihan ng baby ang baru baruan.

Sakin po ang daming barubaruan puro preloved po bigay lang. Kaya dina ko bumili, pajama, sando at short nalang binili ko saka mga receiving blankets, mittens, booties and bonnet.

4y ago

same tayo sis madaming nagbigay ng barubaruan. bale mga binili ko nalang bonet mitten botties nya at mga terno na pang 0-3month & mga pure white shorts 😊

No mommy, kasi saglit nya lang po gagamitin. Yung ktamtaman lng po na masusuot nya sa pambahay, pantulog at panlakad.

No. By 4 months, kakalakihan na nila