Brand New Born Clothes

Ask ko lang po ano pong magandang brand para sa new born clothes? Thank you. ?

22 Replies

Naghahanap ka ng murang infant's wear?🤰😍 Sa mga praktikal po jan ☺️ Sa halagang 9️⃣9️⃣9️⃣💰 Set na❗✔️ Presyong pandemic na po tayo 😍😍 Direct pabrika ni LUCKY CJ 💯 cotton Wala pong pinagkaiba sa mall ☺️ Pricelist ‼️ 6️⃣pcs Pajama 100pesos only 6️⃣pcs Lampin bird's eye xl 150pesos only 3️⃣pcs Tieside Sleeveless 100pesos only 3️⃣pcs Tieside Shortsleeves 100pesos only 3️⃣pcs Tieside Longsleeves 100pesos only 3️⃣pairs 3n1(mittens,booties,bonnet) 120pesos only 1️⃣pcs Pranela 100pesos only 1️⃣pcs Receiving blanket 230pesos only ☑️Meetup(qc area)FREE DELIVERY😍😍 ☑️Shipping(province area)Door to Door☑️☑️ ☑️Payment 1st📌💯 ☑️COD(metromanila)Lalamove rate☑️☑️ ♦️MOP💯 ➡️CEBUANA🆗 ➡️PALAWAN🆗 ➡️GCASH🆗 https://www.facebook.com/luckyangel12345/

Maraming nagpayo sa akin noon not to buy maraming baby clothes.. Bought sm basic for everyday clothes ni LO. Also bought 1 set ng mothercare na onesies pricey xa.. Ung Iba regalo na like st. Patrick and enfant.. Tama nman depende nman yan s budget nyo.. 😁

Lucky CJ po sa Lazada/Shopee. Naka sale padin sila ngayon. Magaganda mga tela at napakamura. Kakadeliver lang nung sakin kahapon 😊

Kung walang budget cj po ok na pero Kung meron naman sa mall meron, St Patrick, enfant, hush-hush, sm basics, beginnings

Lucky CJ nabili ko po online. Cotton po sha and very affordable ☺ Ang mahal kasi sa mga malls same quality lang

Dpende naman po s budget nyo yan madam. Basta ung pure cotton. Maganda nga dn lucky cj n brand palengke lng

Meron ako nbili 900 lng sya set na sa 6pcs lahat, maganda tela pure cotton

5y ago

Saan mo nabili momshie?

St. Patrick super soft ng tela and may organic cotton din sila.

St. Patrick, Enfant, SM Basics, Hush Hush, Bebe, Little Wishes

Depende po sa budget. Pwedeng sm brand or sa lucky cj☺️