new born

gaano po katagal ginamit ng mga new born baby nyo yung mga new born clothes nila?

64 Replies

Naghahanap ka ng murang infant's wear?🤰😍 Sa mga praktikal po jan ☺️ Sa halagang 9️⃣9️⃣9️⃣💰 Set na❗✔️ Presyong pandemic na po tayo 😍😍 Direct pabrika ni LUCKY CJ 💯 cotton Wala pong pinagkaiba sa mall ☺️ Pricelist ‼️ 6️⃣pcs Pajama 100pesos only 6️⃣pcs Lampin bird's eye xl 150pesos only 3️⃣pcs Tieside Sleeveless 100pesos only 3️⃣pcs Tieside Shortsleeves 100pesos only 3️⃣pcs Tieside Longsleeves 100pesos only 3️⃣pairs 3n1(mittens,booties,bonnet) 120pesos only 1️⃣pcs Pranela 100pesos only 1️⃣pcs Receiving blanket 230pesos only ☑️Meetup(qc area)FREE DELIVERY😍😍 ☑️Shipping(province area)Door to Door☑️☑️ ☑️Payment 1st📌💯 ☑️COD(metromanila)Lalamove rate☑️☑️ ♦️MOP💯 ➡️CEBUANA🆗 ➡️PALAWAN🆗 ➡️GCASH🆗 https://www.facebook.com/luckyangel12345/

Depende yan sis kng ganu kalaki anak or kng mabilis lumaki ang baby..yung sakin yung barubaruan ay 1month.kung yan ang pang newborn clothes mo mga 2weeks-1month mo lng magagamit yan kaya wag masyado bumili ng baro pang newborn

1 month pa lang baby ko, hindi na agad kasya yung mga Lucky CJ na newborn clothes kaya namili ako agad ng mga pang-1 year old kasi yun ang mga kasya sa kanya. Di sya mataba, sobrang haba lang nyang bata. 😊

Puro barubaruan lang pinasusuot ko kay baby hanggang 3mons kapag lalabas lang sya nagoonesie, mas maganda yung barubaruan na may tali para maaadjust mo.

3months po 😅 kasya pa naman tsaka mas kumportable sya kasi di na dumadaan sa ulo. tas pag lalabas syempre ootd na onesie na hehe

Depende po sa bilis ng paglaki ng mga babies. Hehe si LO ko po dahil maliit noong pinanganak hanggang 3 months po nya nagamit. 😊

2mos. Mas mganda if malalaki na agad bilhin mo kay baby sayang kc bilis lng nila lumaki,mapagliliitan lng nila

Gang ngayon kasya sa bb ko mga damit nya nung nb sya. Mga binili kasi namin yung pang 1-2 t na damit para magtagal

ako mga 3 weeķs lang dina kasi mag kasya ung mga damit niya biglang lobo buti naoang konti lang binili ko hayss

Mg 3 weeks to 1 mo ata.. Kaya dapat kaunti lng bilhin na png newborn.. Yung pang 3 motnhs na