Picky eater

Need some advice. My daughter is 20 months old and I think she is picky eater at a very young age. She doesnt want to eat rice or ulam. Usually ang kinakain nya puro chicken konting veggies like potato carrots papaya sayote brocolli but other ulam hndi lalo na ang pork. Dati naman hndi cya ganito nagstart hndi kumain ng rice nung umalis daddy nya going back to abroad. Pero mahilig cya sa breas lalo na ung toast or garlic bread banana din kumakain cya. Feeling ko kc ang payat payat nya pero hnd nmn cya sakitin. Ung milestones nya ok naman advance pa nga cya I think. Anu kaya ang pwdeng gawin para mapakain ko cya ng rice.

2 Replies

mommy pag picky eater si baby choose the right milk para pang support... as long na di sya sakitin at healthy baby sya ayos lang po yan.. daanin mo nalang po sa milk ☺️

Check ka po online nang mga recipes for perky eater.