Vitamins for 2 yrs old na picky eater

Ano po magandang vitamins for 2 yrs old yung di magiging sakitin anak ko, kasi mula pagkaanak nya nagkaka uti or pneumonia cya kaya nag antibiotic na cya, thank god ngYon di n. paminsan2 nlNg masakit cya tas picky eater. ty

4 Replies

you can try momshie vitamins like PedZinc Vitamin C +Zinc, to increase the immune system while zinc helps to harden stools lalo na s nagtatae...lalo na s mga nag-antibiotic w/c is nkkpagtae... you can even give some drinks na yakult that helps in digestion make sure to control ung intake kc matamis...ppwede i-dilute mo konti s water... it helps also to increase their immunity thru digestion... Kung UTI Yan ppwede buko or cranberry isama s diet nila... pneumonia...I think vaccine helps...or bka need niu to survey your house...bka mausok, maalikabok,or any related sickness pertains to respiratory kya nagkakapneumonia c baby... better talk to your pedia pneumologist for overall assessment and intervention

hello mi.. recommended by our pedia is ceelin plus and propan buclizine.. ever since ceelin na baby ko, di naging sakitin.. lately lang nagpropan kasi medyo mababa na timbang, picky eater kasi.

Hello. Prescribed ng Pedia ng anak ko, Ceelin Plus, Propan at Polynerv. Syrup lahat.

Appebon w iron syrup po try mo.😊