Baby wont eat rice

Need advice again. Ayaw talaga kumain ni baby ng rice. Kahit sabawan ko at ibigay ang favorite ulam nya. Pag isusubo mo ko na nagwawala cya. As in iyak cya ng iyak tpos pupunasan nya bibig nya. Anung bang pwde kong gawin. Lahat na ata ginawa kong pang uuto e wala epek.

2 Replies

nasubukan niyo na po ba bigyan si baby ng lugaw? baka po mas magustuhan nya kapag malambot and halos parang sabaw na lang yung rice. yung iba po kasing mga bata talagang pihikan rin, so kailangan talaga ng pasensya. basta huwag niyo po pilitin si baby kung ayaw, kasi mas aayaw po sya kumain kapag pinipilit.

5y ago

Medyo underweight kc cya. Sabi ng pedia pilitin ko daw kumain ng rice at mag milk cya . Until now kc breastfeed pa rin cya. Ayaw din nya ng milk kahit choco flavor na

iln months npo b

5y ago

Mag 2 years old na cya next month still hndi pa rin cya kumakain ng rice. Siguro fault ko rin dahil kung anu lng gusto nya kainin un bnibigay ko.