AWAY PERA

Need ko po Sana advice , buntis na po ako ngayon 7 mos Yung bf ko po minsan dito samin , minsan naman don ako sakanila kapag nauwi sya sakanila lagi po syang binibigyan ng mama nya ng pera para saming dalawa , nong mga nakaraan hindi nya binibigay ang para sakin Kasi inuuna nya yung sa motor nya. Kapag ka binibigay nya Naman sakin samin din naman dalawa ko ginagastos pinambibili ko ng gusto namin kainin , pero sya puro halos sa motor nya ginagastos. Ngayon nagaway kami Kasi may event sa world trade center , gusto nya pumunta ako ayoko kasi wala naman sya pera ,kung anu ano lang inuuna nya nakabili pa sya ng vape . Kumuha sya sa lagayan ko ng pera sabe ko kapal ng muka nya , aalis Alis sya wala naman pala syang pera. Hinagis nya yung kinuha nya , bente lang kinuha nya . Ang sakin lang naman kapag ako napaka mapagbigay ko sakanya , ultimo last na pera ko binibigay ko pero sya pansin ko mas inuuna nya bilhin para sknya. Alam ko naman na mahal nya ko nakikita ko yon sknya , pero nakakasama Lang talaga ng loob.

12 Replies

Immature pa ata si bf mo. Wala pang sense of responsibility. Need niyo mag usap ng mabuti about your future goals.

Wala ba sya trabaho? Mag trabaho sya para alam nya kung paano kinikita ang pera