Overspending si Hubby

Mga momshies, pa advice naman. Dapat ko ba sawayin asawa ko sa bibilhin nyang laptop next month? 100k lang naman ang presyo 😭 Walang bisyo asawa ko, kundi gadgets lang. Techie sya. Nagagamit naman nya pagiging techie nya sa work. Sinubukan ko na sya pigilan kasi matagal na nya gusto yun. Hindi talaga papigil. Wala naman daw syang bisyo at yung perang pambibili nya dun ay tubo nya sa 5 years na pag iipon nya sa Pagibig MP2. Good provider naman sya at pareho kami may work. 1 pa lang anak namin. Gusto ko sana yung pera na yun, pandagdag pambili ng kotse (kaso ayaw nya, ayaw mag drive. Di mahilig sa cars) o kaya, pambili ng lote para tayuan ng sarili namin bahay. Naiinis sya pag kinukulit ko. Pinaka ayaw ko ang mag away kami dahil sa pera. At pinaghirapan nga naman nya yung pera na yun. Kesa mambabae, magbarkada or mag inom, gadgets lang hobby nya. Please advice naman. #pleasehelp

3 Replies

support mo nlng si hubby mo momshie tapos pagkamabili na nya gxto nya yong sa plano mo naman pag usapan nyo. Supportahan nyo isat-isa para walang away.

yaan mo lng,pera nman nya un eh. smen ni hubby, isa lng ang rule. kng cnu my gusto, pgipunan mo at ikaw ang bumili. dahil dun wala kming away.😁

Hello mamshie, support mo lng gusto ni husband mo.

3y ago

salamat po sa advice 😊