due date april 2022

awang awa na ako sa sarili ko. :( nag kapera sya 300k. nd nya man lang kami ipinag tabi ng pera para sa panganganak ko. kulang na kulang daw yung pera nya na 300k. ipinambili ng bagong gulong ng sasakyan, ipinambayad dahil pinadala ang motor sa trabaho nya mula sa probinsya nila (barko) at ipinambili daw nya ng lupa/ o ibinigay ang pera sa magulang nya?? ayos lang naman sa akin may pag gastusan sya kasi pera nya yun. pero sana dahil may pera na sya na ganun kalaki, sana binudget nya man lang. para lahat ng pag kakagastusan ay mababayadan. :( sana nd nalang sya nangako na meron syang pera para sa akin, edi sana nakapag pa check up na ako agad sa public. :( kaso nangako sya. sinabi ko pa sa mga katrabaho ko na matatanda na wag mag alala kasi pinangakuan naman ako, gagastusan naman ako. yun pala naman hanggang salita lang. naubos na daw ang pera, isa pa kung nd daw ba ako kumakain. sympre naubos na din daw sa pagkain.

1 Reply

nako mommy sana mag usap kayo dapat talaga pinag handaan na at naka time deposit ang pera para kung manganak ka ng maaga ay may makukuha kayo. keep praying lang momsh