Palabas Lang po Ng sama Ng loob

Naiinis talaga ako sa BYANAN KO tingin nya samin mapera eh Wala rin kame sakto Lang samin Ang kinikita namen bat naman may ganung biyanan ?? Konting Ubo Lang gusto magpapareseta agad ayaw uminom Ng herbal kesyo mas nagkakasakit Sya sa herbal , Maarte naman pala Sya Sana may Pera Sya diba , Di naman sa pagdadamot halos lagi na Kasi , lahat nalang pati grocery nila , Gatas nya kape Ng asawa nya Gatas Ng iba nyang apo pang Pansit sa bday Ng ibang Apo nya samin din nahingi , Nakukuha Yung puhunan ko mga wala sila pakiramdam Puro bisyo Ang asawa tapos d makapagpagamot.

1 Reply

nakabukod po ba kayo mommy? nsaan po ba ang mga magulang ng inaalagaan nilang apo?

10mo ago

Wag nyo sanayin sa puro kau bigay alalahanin nyo may mga anak din kau at gastusin. saka maigi nakabukod kau.