fgd

Need ko advice. Yung boypren ko seaman tas may anak kami, isa. Di kami kasal. Yung atm nya nasa mama nya tas binibigyan lang ako 5k kada buwan para kay baby. Tapos yung mama nya pasikreto na nagbibigay sa apo nyang isa kahit d nman talaga nya apo. Kasi apo nga dw nya sa anak nya na lalaki kapatid ng boypren d na ksi sya nagsusuporta sa bata kaya yung babae humihingi sa mama ng boypren ko eh wala nman tong trabaho tas nasa kanya pa nman atm nang boypren ko. Para tuloy yung boypren ko nagsusuporta sa anak nya eh may anak kami . pls. Pkisagot. Ano dapat gawin.

32 Replies

Ganyan po talaga pag di pa kasal. Hindi conjugal ang properties nyo kaya nasa boyfriend mo ang desisyon kung kanino nya ipagkakatiwala ATM nya.

Magusap kayo ng bf mo. Kami ng asawa ko magjowa palang kami nasakin na agad atm nya. Hingin mo and explain mo rin na ganyan ginagawa ni mama nya.

Ewan ko te gf ka lang naman pala pero nakikisilip ka pa san napupunta pera ng bf mo. Wala ka privilege n ganon kasi HINDI KAYO KASAL

Kulang na kulang ang 5k. Pag usapan nyo yung DAPAT at SAPAT na makukuha ng anak mo kada buwan. Kawawa yung baby nyo kung ganon.

Tell your BF to have some balls and be a man. Responsibilidad ng Tatay ang diretsong suporta sa mag ina nya.

Baka madalas sa pakiusapan. Unahin Ming kausapin Ang BF mo. Kase mama pa Rin nya yun

Boyfriend mo lang makakasolusyon sa problema mo Sis. Kaya mag usap po kayo

pag usapan nyo po ng boypren mo ang mga concern mo kasi may anak kayo mommy

4y ago

nako mommy dapat maniwala siya sayo dahil hindi ka naman magsisinungaling sa kanya

Sabhin mo sa bf mo na ikaw nalng maghawak ng atm niya

Discuss it with ur partner sis.