Bé sinh tháng 10 tính cách ntn?

Nay 6w đi khám lần 2 nghe dc rõ dc tim thai mà mừng ghê lun đó các chị. Dự sinh là vào tháng 10, cùng cung Hoàng đạo với cả 2vc lun, duyên ha. Về khoe xã lúc sau ổng gửi cho cái hình này kêu là nghiên cứu của các nhà khoa học về các ebe sinh t10, 11, con mình sau này cũng thế, giống anh nên vậy 😅 😅. chả bít đúng k nhưng đọc cũng thấy vui vui. các mom có bé sinh tháng 10 thấy chuẩn k ạ? 😅 😅

Bé sinh tháng 10 tính cách ntn?
7 Các câu trả lời

này hên xui thôi mom ơi, mình nằm trong số đó mà bị dị ứng phấn hoa nè 😂nhưng giờ hết rồi 😂