Bé sinh tháng 10 tính cách ntn?

Nay 6w đi khám lần 2 nghe dc rõ dc tim thai mà mừng ghê lun đó các chị. Dự sinh là vào tháng 10, cùng cung Hoàng đạo với cả 2vc lun, duyên ha. Về khoe xã lúc sau ổng gửi cho cái hình này kêu là nghiên cứu của các nhà khoa học về các ebe sinh t10, 11, con mình sau này cũng thế, giống anh nên vậy 😅 😅. chả bít đúng k nhưng đọc cũng thấy vui vui. các mom có bé sinh tháng 10 thấy chuẩn k ạ? 😅 😅

Bé sinh tháng 10 tính cách ntn?
7 Các câu trả lời

E đọc mấy bài đánh giá về tính cách của người sinh tháng 10 cũng tương tự ntn đó chế. trong đó họ giải thích là quy luật sinh trưởng của cơ thể tương ứng với quy luật của tiết mùa, “xuân sinh, hạ trưởng, thu thụ, đông tàn” nên các em bé ra đời trong những tháng cuối năm là hợp quỹ đạo ptrein của tự nhiên tức là sẽ vừa thông minh, vừa khỏe mạnh. hi vọng là đúng vì con e cũng sinh t10 😅 😅 nhưng qtrong là còn do nuôi dưỡng, giáo dục nữa cm nhỉ

Mh cũn hay xem về tính cách của các chòm sao để phần nào đoán đc tính cách của 1 người để dễ giao tiếp trong công việc. Thường thì tính cách người sinh tháng 10 có EQ cao. Họ luôn có ý thức về cảm xúc, sự đồng cảm cũng như các kỹ năng xã hội khác. Họ rất thân thiện và dễ dàng làm quen với người khác, luôn mỉm cười, dễ dàng thấu hiểu và không bao giờ phán xét người khác

này hên xui thôi mom ơi, mình nằm trong số đó mà bị dị ứng phấn hoa nè 😂nhưng giờ hết rồi 😂

em sinh tháng 10 nè, 1m50 nhé m..🤣🤣 nói chung hên xui thôi m à..😆😆

cái này hên xui rồi m 😂

cũng hên xui nha

hên xui thôi m