Bầu tuần cuối đi ngoài nhiều có phải sắp sinh?

Nếu đúng dự sinh thì còn 3 ngày nữa là e dc đón bé rùi, hồi hộp quá mấy chị. Nằm ổ đúng vào Tết k dc đi chơi nhuwg có cục bông để ôm là vui zồi. Nhưng lạ là e k ăn gì linh tinh nhưng sao cứ đi ngoài liên tọi lun ý, k đau bụng gì mà phân lỏng như kiểu tiêu chảy. Đi tè nhìu đã mệt giờ lại đi tiêu, ghé wc hoài lun. Sắp sinh là vậy à các chị?

7 Các câu trả lời

cái này gọi là tiêu chảy cuối thai kỳ đó mom, đúng là một trong các dấu hiệu chuyển dạ thông thường nè. Hóc môn sẽ thay đổi vào cuối thai kỳ làm cho tiêu hóa của mẹ lung tung hơn. hóc môn sẽ kích thích đường ruột mẹ bầu hoạt động mạnh và dễ tiêu chảy, làm mom đi ngoài liên tục. Mom chịu khó vì càng gần sinh dấu hiệu này càng rõ rệt

Chuẩn rùi bé, đó là dấu hiệu sinh lý của cơ thể khi gần đến ngày sinh do thay đổi hormone thui, đường ruột bị kích thích nhiều sẽ gây ra tình trạng như vậy, ráng vài hôm là dc gặp con rồi. Tiêu nhiều sẽ mất nc nên e chịu khó uống thêm nc lọc và các loại nc có chất điện giải ý, oresol, nc dừa, nc cháo muối nữa

mấy tuần cuối thai kỳ rất hay đi ngoài m ạ Chú ý, nếu đau bụng kéo dài thì đi khám nhé, vì cũng có thể là cơn chuyển dạ

Tiêu chảy cũng là dấu hiệu sắp sinh Mom nha. Có gì bất thường là nhập viện ngay Mom nha

dấu hiệu sắp đến ngày sinh á m..

chúc mom mẹ tròn con vuông nè

quan tâm