Nawalan ng Tiwala sa sarli

NAWALAN AKO NG TIWALA SA SARILI KO! ?

15 Replies

NAG EXPECT AKO NG SOBRANG SOBRA 💔💔 KUNG ALAM NYO LANG KUNG GAANO NA AGAD AKO KAEXCITED 😭😭😭 KAYA NAWAWALAN NALANG TALAGA AKO NG TIWALA SA SARILI KO 💔💔

Stay positive lang po :) Iwas stress tapos healthy life style para mabilis mabuntis :) Meron po ako kilala 8yrs na silang kasal bago po nag ka baby .

Minsan mas maganda pong hindi mag expect para walang pressure. Darating din po yan. Don't lose hope po.

Pray lang po. Kaya mo at malalampasan mo kung ano man pinagdadaanan mong prob. ngayon😇

5y ago

Don't lose hope may plan si God for you and for your family. Kami ni hubby ko 2yrs. din bago kami binigyan ni Lord ng baby. Basta pray lang po😇

He has made everything beautiful in its time Ecclesiastes 3:11

stay positive. trust God. everything else will follow.

stay positive dont focus on d neqativity ..

Kaya mo yan! Pray ka lang☝️

stay strong po. pray lng

Think positive and pray