nawalan ng work?

Sino nawalan ng work Ngyn dahil buntis ?? bawal daw po kc ngyn mag work ang buntis..??? ndi pa ko nakakaipon tapos nawalan n ko ng work..

19 Replies

1.) I need ENCODERS 1-2 days lang po kikita ka na ng 8k+ basta masipag ka lang mgtype ng numbers na lalabas sa screen at magrefer. 2.) Wala pong ilalabas na pera kahit piso. Basta maglaan ka lang nang 1-2 hours kada araw or higit pa may 150$ na kayu at higit pa . 3.)Tas mag rerefer lang kayu nang 40 ka tao at ma wiwithdraw nyo na ang pinaglalaruan nyo lang na pera. 4.) Uulitin ko po DI MO PO KAILANGAN MAG LABAS NG PERA. Cellphone, data at effort lang sapat na. Subukan nyo po wala naman mawawala kase hindi mo naman kailangan maglabas ng pera. PAYOUT: Bank, Paypal, Western Union Read and Follow this 4 easy steps 1.) Copy paste that link sa browser or safari, then remove mo yung @ sign 2.) Click the registration 3.) Fill up 4.)go to the user area 5.) Click the "start watching payed ads" 6.)start your work by typing the numbers. 7.)withraw the $ you earned . 8.) Copy nyo lang po yung link below at paste nyo sa chrome, then enter nyo po. ⬇️⬇️⬇️ https://zzymoney.@xyz/220164420548827/

Same... Gustong gusto ko na talaga pumasok kaya araw araw sinasabihan ko si hubbyF ko na papasok na ko kaso Ayaw daw talaga ng boss ko😭😭.. Naiintindihan ko naman kasi mabait mga boss ko inaalala lang kami ni baby lalot 1st baby namin to. Kaso gusto ko na talaga para madagdagan pa ipon namin ni hubbyF ko... Dagdag din yun panggastos namin para kay baby eh.... Kaso wala mga boss ko pa din syempre masusunod swerty din naman talaga kami sa boss ni hubbyF ko kasi dami nila binibigay samin❤😍😍😍 btw magkawork pala kami ni hubbyF.. Thankfull pa din kami kasi sya nagkapasok na😘😘😘 supportive din sya kasi sabi nya alagaan ko na lang daw si baby papasok din ako kapag ok na ang lahat🙏🙏🙏🙏

4y ago

Swerte mo sis ako d ko alam kung may babalikan pa ko sa work ko.. regular naman ako dun kaso next year p ko makakabalik..d ko alam kung may babalikan p me

Parehas po tayo tinanggal po ako sa work this may31 lang dahil hindi raw pwedi magwork ang mga buntis dahil hig risk daw po ang masama nyan wala man lang kameng nakuhang ayuda sa gobyerno ni piso pati sa company tapus yung separation pay pahirapan pang kunin madami rin kameng natnggal hindi lang ako nakakasama ng loob pero hindi ko na ganung iniisip dahil mas ok din para sa kaligtasan ko at ng baby ko by end of july pwedi na kong manganak so yung mat.ben ko yun nalang gagamitin kong panimula sa paghahanap ng bagong work pagkatapus kong manganak

Sana ol ng employer my malasakit. Sken parang trip pko papasukin kse dhil sa sss ko walang hulog ng april at may. Di daw pwd hulugan ng kumapnya kse no earnings ako dhil no work no pay policy nga sla. Magkakaproblema pa ko sa pagkuha ng maternity dhil ayw nla ikonsidera hulugan dhil hnd dw ako napasok.

4y ago

Try niyo po mag file ng voluntary contribution

Dapat nka leave lang kayo. Pwde po kau magreklamo bawal sila magtanggal ng employee dahil pregnant. Lumapit kau sa dole. Ako nka leave lang ako wla nga lang sahod kasi high risk pregnancy ako. D na ako nagwwork since december 1 pero bayad ako ng SSS kasi nga bedrest ako. Try lumapit sa DOLE mamsh

4y ago

Wow sis laki ng makuha nyu magkano po hulog nyu monthly za sss

Try to find online job nalang sis. 😊 dami pwede applyan. Kumikita kana at the same time safe kapa sa bahay. I've been working as online ESL teacher for 2yrs na and super convenient kasi no need bumyahe para pumasok plus nagagawa mo mga gawain sa bahay.

4y ago

My PM akonsa FB

Same momsh. Na stress din ako sa budget pero ngayon hindi ko na muna inisip kasi makakasama kay baby. Diskartehan mo nalang ng online selling kung masipag at matyaga ka

Ako po . pinag leave muna ko at naabutan n din ng kpanganakan. No work no pay nga lng po

Same 😔 kahit pilitin ko manager ko ayaw nya hindi daw safe para samin ni baby

Kung wala po kayo work there are a lot of work online like encoder, typing jobs