TIWALA

Ang hirap ibalik ang tiwala lalo na kung minsan mo ng nahuli...

5 Replies

Yes po. Dinadaan ko na lang sa joke minsan pagpinariringgan ko sya na wala akong tiwala or hindi ako naniniwala sa kanya. Ayoko kasing mag away kami, mahirap ng mastess ako habang nagbubuntis. Madamay pa si baby. Kawawa naman si baby kaya tinitiis ko na lang. Di na baleng ako ang masaktan wag lang madamay si baby.

truth ! kasi mag kaayos man kayo , mag kkaroon pa rin ng lamat sa relasyon nyo , specialy mg aaway kayo , nauuwi sa sumbatan 😔 unless hiwalayan ganun 😔

This is true. Mahirap ng magtiwala at baka maloko ulit. 👎

Truuu mamsh

True!