trust sa doctor

Parang natatakot na aq at nawalan na ng tiwala sa hospital/ doctor dito sa amin. Mula nun niresetahan nya aq ng maling gamot. Buti at kinutuban aq at nag research/nagtanong aq about sa gmot na nireseta. Para pala un sa nanganak na,hindi para sa buntis plang. Nagworry tuloy aq sa baby q. Matanda na kc ung ob-gyn sa hospital na un.

11 Replies

Don po kc aq tumakbo sa hospital na un. Ung ob hindi tlga un ung ob na pinagpapacheck-up-an q. Sa ibang hospital sya at malayo hindi q n kc matake ang sakit kya ung ob n lng sa hospital n un at "may ari" ng hospital ang tumingin sa akin. Buti at kinutiban tlga aq. Nka take aq ng 2 tab na methergin 15 tabs ang reseta every 8 hours pa.

Bka me alzheimers na ung Ob mo kse ako Ob ko 80 plus na din lalaki xia pero magaling na Ob un sa The Medical City tawag nga sa knya Miracle doctor kse mga hirap mgbuntis nabubuntis pg xia nag-alaga.Hanap ka n lng ibang Ob pg ganyn feeling mo sa knya at mahirap yan buhay ang nasa tyan mo Sis.

Kaya nga po yong iba nagsasabi na "kailangan paba itanong yan? Syempre bigay ng ob safe yan" hindi po talaga all the time kasi tao din po sila maari na magkamali din. Kaya po ok lang na mag tanong po.. 😊

5y ago

Yes tama ang magtanong. Pero wag dito. Sa tamang tao, which is another OB.

Hirap nga talaga pag matanda na ob, di na kasi sila updated sa new innovations ng gamot etc. Pag ganon, Go for a second opinion pag in doubt ka.. mas mganda isa pang doctor tanungin para mas sure :)

Mommy, kayo po ba ung naresetahan ng methergine? Anu po ang sabi ni OB?

5y ago

Hindi po tlga ang ob q, wala aq ibang kilala na ob sa hospital na un kya no choice po aq.

Kung hindi ka na kampante mommy, hanap ka na ng bagong OB 😊

Hanap ka po ng iba.

Change ob n po..

Change OB na po