somebody help??

Natutulog na kami ng baby ko tpos bgla sya umiyak ng malakas. May nakita akong something sa nose nya so pinunasan ko kaso patay ilaw. Tingin ko milk yun. Tpos iyak sya ng iyak at lumulunok tpos prang nahihirapan huminga. Prang may something sa ilong nya. Sinubukan ko padedein kse oras na ng dede nya kaso ayaw nya. Ang tanung ko po is kung panu malaman kung dry nose si baby?

1 Reply

hi. if may nakita kang milk sa nose ni baby ibangon mo po agad kasi baka lulungad pa siya :)