Anu pwedi gawin if ayaw ni baby ung pinalit nyo na milk?

Lactose intolerant kasi sya so need mag iba ng milk kaso ayaw nya, iyak ng iyak

2 Replies

pinipilit ko.. kesa masayang Ang milk. breastfeeding Kmi since day 1 kaya nahirapan ako sa milk. kulang na ihi nya kaya nag supplement n ko Ng formula.. bumili Kmi s26, and similac. both ayaw Niya.. btw sa kutsara or baso lng. siya umiinom . ayaw Niya rin sa bote.. kaya unti unti. sapilitan kesa mag kasakit lalo dahil konti ihi. ang ending bona pinainom ko.. mas nagustuhan Niya kaso ilang linggo lng ayaw n nmn Niya dedein, plan ko ulit mag switch pag naubos Niya ung nabili nmin.. 11mos n baby ko.

Momsh try nyo po magtanong sa pedia mahirap po kasi yan lalo na lactose intolerant pala si baby di pwede kubg anong gatas lang kaya maganda po sa pedia mismo kayo po magtanong.

3y ago

Ung pedia po ung nag reseta dun sa milk nyng lactose free. kaso ayaw nya ung lasa kya iyak sya ng iyak