cough and cold

hello momshies ask ko lang if ano pa po pwede gawin para matulungan si LO kasi hirap sya sa ubo at sipon nya pina check up ko na po sya kaso minsan ayaw nya inumim gamot nya kailngan pilitin tpos palagi po umiiyak pag umuubo, kino comfort ko naman pero iyak parin sya ng iyak..pahelp po ?

1 Reply

pwede nyo syang lagyan ng vicks na pambaby sa dibdib makakatulong po yun sa paghinga nya and nasal aspirator po pag barado ilong.