Swaddle

Mga Momsh na nag swaddle ng baby nyo, I need your help. Nasanay si baby matulog ng nka swaddle since naggising nya sarili nya kaka likot ng kamay tipong nahahampas nya mukha nya so ending d nkka tulog. 5 months npo si baby and still swaddling for that reason. Tnry po nmin tanggalin kaso hindi po tlga sya mka tulog nasasaktan sarili nya tpos iyak lng ng iyak. Until now 1 arm out sya, isang kamay nka swaddle pa dn, dumadapa n dn po sya.

2 Replies

sis alam ko hindi na advisable yung swaddle pag dumadapa na si baby,pero kung gusto mo i swaddle pa din make sure na di siya mawawalan ng kasama..

4y ago

opo. Co sleeping po kami and may baby monitor and unan sa sides. Hirap lng po kc na stuck n kmi s one arm out swaddling. Pag both arms nggising tlga sya. Pg nka swaddle nkka tulog sya 7pm to 6am po. Haaaaay.

Mommy pag dumadapa na ang baby hindi na dapat naka swaddle.

4y ago

I know po mamsh. Kaya po one arm out swaddle n po sya. tnry ko po padapain habang gising sya kaya nmn po nya ilift ulo nya. Ang problem ko po pg tinanggal ko ung swaddle nya knukuskos ung muka tpos lalo naggising naiinis tpos iiyak n ng iiyak.