Mga miii help ano maganda formula milk ni baby 1y.o

Dati nyang milk Hipp cs 0-12mos then nag palit sya ng similac kaso myat myat sya nag aattempt mag poop pero di nya mailabas onti onti lng tpos iyak lng sya iyak everytime mag pupu sya. #1sttimemom

2 Replies

same sa baby ko similac din umiiyak pag mag pupu..ung ginagawa ko pinapainom.ng madami tubig at prutas rich in fiber..para mag loosen ung poop.niya

Better ask your pedia. Sa amin po kasi nasimulan na s26 kaya now s26 promil na po kami