baby teeth

Hi po pwede ko po ba painumin paracetamol (calpol) ang baby ko kasi prang tutubuan na sya ng ipin iyak ng iyak sa gabi at madaling araw ilan araw na knina nagwawala na siya tpos knukuskos nya ipin nya at snusubo at knakagat kung ano mahawakan.

1 Reply

if wala naman lagnat, wag po bigyan, bigyan mo ng cold teether.. check mo gums niya if may patubo ng ngipin.. marami pwedeng cause ng pagiyak nila.. pwedeng growth spurt din..