Iyak ng iyak so baby

Bkit po kya si baby 30 mins LNG tinutulog ngaun araw minsan wla pa tpos iyak lng ng iyak kasi Antok na Antok na sya tpos pag pinasak mo ng Dede tatahimik nmn den pag wla na iiyak ulit. D nmn nilalagnat si baby and may sipon sya at prang may nkabrang plema sa throat nya, ramdam ko page miiyak sya. Hindi nmn hilaw sipon nya. Kahapon OK nmn tulog nya. Hays....ang hirap pag d mo alam nraramdmn ni baby. Hindi sya pure breastfeeding mix po. Na experience nyo po b gnito sa baby nyo? Turning 1 month n po so baby ngaung Nov. 6 Naexperience nyo po ba sa baby nyo to. Ano po ginawa nyo?

1 Reply

baka po may kabag siya. or barado nga po ilong kapag nalamig. baby ko po kasinkapag madaling araw nagbabara ung ilong niya.