batang namamalo

natural lng ba sa bata na namamalo sa edad na 2 yrs old.?? ung anak ko kse mabigat kamay namamalo pg sobrng saya nya sa kalaro nya. pinapalo nya. sobrng hyper po. ever since gnun n tlga sya hanggang ngaung lumalaki sya. nabobothered ako baka kse makalakihan nya. pinag ssbhan ko naman kso uulit ultin nya tlga.

2 Replies

ang way ko na disiplina sa ganyan is ipaparamdam ko din sa kanya yung palo hanggang sa mag tigil sya lalo na kung di sya nadadala sa usap lang..