Gnun b tlga pg bby boy sobrng likot Halos di ako pinpatulog myat maya galaw nya🤣Going 30 weeks🤗

34 Replies

ah di naman lahat 😂 kasi ang baby ko kapag alam niyang antok na ako kapag oras na ng tulugan nanahimik na siya haha. sa tanghali ang di ako makatulog kasi malikot siya pero pag gabi bago ako matulog lilikot na siya ng bonggang bongga lahat lahat na yata ginagawa niya tapos dadalihin pa niya pantog ko pagkasakit sakit pati gang pempem😂 tas ayun pag antok na talaga ako tatahimik na din sya hahaha. ang kulit lang,tas pag gising ko madalinf araw iihi, gising din siya gagalw, tas tahimik na sya ulit tulog na ako ulit hahha

3y ago

hahaha ,yung tipong mappa aray ka talaga sa sobrang sakit momsh. yung parang ginagrinder ang pempem pagkasakit uy hahahhaah

Yung akin po sakto lang likot niya pero pag patulog na ako sa gabi , dun siya mayat mayang sumisiksik. Kahit anong posisyon gawin ko, sutil talaga siya sa pag siksik. mej masakit din kasi di ako nakakahinga para akong sinasakal minsan. and natatakot ako baka umikot siya hahaha. since 4 months palang kasi siya naka cephalic na, di pa umikot at wag na sana umikot.

sakin diko pa alam gender pero sobrang likot. kahit nsa work ako. mnsan hnhawakan ko tyan ko pra aware ko if gagalaw na naman siya. pra di ako nagugulat. di nga ako gumagamit ng kick counter kasi lagpas pa sa sampu kada oras ang sipa niya😂 kaso ayaw niya tlga magpavideo, kapag tinututok ko na camera, biglang humihinto. 😅

3y ago

Same sis pag tutok ko palang nag camera nag iistop na siya 😂

Sakin naman baby girl, sobrang likot. yung tipong mapapahawak ka na lang sa tyan mo kasi maya't maya kicks nya tas minsan naman magugulat ka kasi napapalakas, yung parang mahahawakan mo na yung parang ewan ko kung tuhod ba nya yun. Nakakatuwa lang talaga. 🥰

sakin din parang di na ata to natutulog hahah kaya napupuyat din ako 2-3 am kasi yung oras ng likot nya ngayon dati 12-1 am super active 😆 kaya sa umaga ako bumabawi ng tulog kahit malikot din sya sa umaga. haha going 32 weeks na ko at talagang malikot na.

Wala pa po gender yung saken. 28weeks na sobra din po likot.. possible kaya baby boy din saken ? Hehehe.. nung una ultrasound ko sbe 60% girl pero dipa final hehehe kaya dko lam kung boy or girl hahaha

33weeks here 😊 boy din po baby ko super hyper din. may time na nakakagulat at masakit na yung galaw sinisipa pa ribs ko 😅 pero oks lang mas masarap sa feeling at nakakatuwa. 😊

Same here! 31 weeks na tomorrow at lumalala na yung movements niya. Di na talaga ako makatulog kasi yung galaw niya is bakat na bakat na sobra hahaha nakakatuwa

Hehehe… Wala yata sa gender Mommy, pero I feel you… May oras talaga ng gising ang baby boy ko… Minsan pag di ko naman na feel kinakabahan ako.

😅 yes momsh.. yung baby boy ko po noon pag matutulog na ko saka naglalaro.. nagtatumbling na ata sa loob ng tyan ko.. tapos tukod pa ng tukod..