1 yr old baby girl( Lagi sya nangungurot,namamalo tapos nangangagat)

I feel bad kasi pag pinagagalitan sya ng daddy nya. Baka raw ma ispoil sabi ng family ng asawa ko. Okay lang kaya yun?? nasanay kasi sya ng namamalo or nangangagat o kaya nmn nangungurot pag ka may time na natutuwa or sobrang hyper at pag minsan inaagawan ng laruan ng mga pinsan nya at pag hnd nakukuha gusto. *Need advice po ? Never ko si lo sinaktan. ?

1 Reply

Mommy, you should tell her that's bad or don't do that if necessary.. Kasi nakakaintindi naman na ang mga baby kahit 1 year old palang.. Or mild na tapik sa hands nya pag ginawa nya ulit yun.. Para malaman nya na hindi po tamang attitude yung pangungurot or hurting someone.. Don't feel bad mommy.. Just correct her behavior if necessary po.

4y ago

You should also learn what's her weaknesses mommy pagdating sayo.. Mas maganda pa din kasi na may takot sayo anak mo to let her know what's her boundaries as early as that age.. Hope it will help.. 😊 You're welcome..