Toddler question

Pano nyo hinahandle kapag yung toddler nyo ay namamalo kapag hindi nasusunod ang gusto nya or kapag upset sya? My toddler's 16mos old. Naadapt nya ata sa MIL ko yung papaluin yung isang bagay kapag umiiyak sya or kapag di nasunod gusto nya. Pacomment naman po how you handle po ng ganyan situation? Gusto kasi namin icorrect ... nasasaktan nya sarili nya in the process minsan malakas palo nya e.... ako at husband ko pinapalo nya... help naman po...

1 Reply

yung ginawa ng mister ko, hahablutin nya agad toddler namin pag mamalo na, tapos ihehele nang parang nagkukulitan, hanggang sa tumawa. mula noon, pupunta na lang sya sa papa nya at magpapabuhat/hele