pregnant

Natural Lang po ba sa buntis na hirap na matulog pag 8 months mahigit na

35 Replies

parang nag uumpisa na ko sa struggle nato mga mumsh. last few days hirap nako matulog. baling ako ng baling bigat na bigat ako sa katawan ko pag babaling, nangangalay ako, para lang akong nakapikit pero gising 😂 samahan mo pa ng balik balik na pag ihi. going 3rd trimester nako mukang eto na umpisa 😂😂😂😂😂 struggle is real.

Naeexperience ko sya going 9 months na ko. Super hirap na magsleep lalo na masakit na ang galaw ni baby. Pero mas makakahinga ka ngayon compare dati, yun nga lang, mahirap na mag iba iba ng posisyon kasi mabigat na ang tyan, and mahirap din magstay sa isang posisyon din. Kaya pag inantok ka sulitin mo na matulog hehehe

28 weeks preggy .. Ramdam n ang ngawit sa balakang. Tapos..hirap n din matulog. D ko malaman kung anung pwesto ang gagawin ko makatulog lang .. Mararamdaman mo pa ang sipa sa ribs . 😐 .. Sobrang likot n ng bulilit ko

4y ago

Magbikis ka sis para d sumipa sa taas masakit un

same same mga momshie... hirap narin ako makatulog. palagi naren sumasakit yung tyan ko.. 39 weeks and 4 days nako.. hirap na talaga ako makatulog sa gabi. lalo na kapag sumusumpong ang sakit😑

4y ago

May nararamdaman kana ba momsh na masakit ung mga ribs mo sa balakang pti sa pwerta mo pero wala man lng nalabas na discharge haysss... Same tau 39weeks n 3days naman ako momsh

Yes sis.. 33weeks nako now and hirap huminga pag nakahiga tas putol putol pa tulog dahil sa kaka ihi tas pag nasa kasarapan ka na ng tulog mo bigla na lang umaatake si leg cramps 😭

Yes, kasi mabigat na ang dinadala mo kaya ung ibang body parts mo din hirap na. May mga sleeping position that might help you. Pwdeng paside or sitting, saka maraming unan.

Yes po natural lang po !! hirap ka na po kumuha ng pwesto ng tulog nyan ?! . minsan nga aabutin ka na ng umaga di ka pa din makakatulog lalo na kung kabwanan mo

Totoo ito. Hirap na hirap ako sa pagtulog dati di ko alam kung tutuwad ba ako o babaliktad. Sobrang ngalay. Kahit madami na unan struggle pa rin.

Ou sis . Hirap na din ako makatulog sa Gabe m Monday 3pm nako nakaktulog kc malikot na sila subra . At di kana mapakali

totoo, ako nga 9mos na laging puyat dahil hirap na hirap ako pumusisyon sa pagtulog. lagi kasi masakit balakang at tyan ko.