Pananakit ng puson

Pag po ba buntis na 8 months na mahigit, normal po ba na nanakit ang puson. Salamat po.

3 Replies

same po mhie. nasakit rin puson ko 😢 nagpacheck ako for uti, ok naman, wala po akong uti. hindi ko palang naask si ob ko kung bakit nasakit nag puson ko.

if nawawala nmn po yung sakit ok lang baka dahit lang sa pressure ni baby. if masakit talag mas mabuto pa check ka nlang baka other medical concern yan

bka malapit kna Po manganak kasi or open na cervix mo kasi Nung sumakit din puson ko nag check ob ko kung open na cervix ko