pregnant

Natural Lang po ba sa buntis na hirap na matulog pag 8 months mahigit na

35 Replies

same same mga momshie... hirap narin ako makatulog. palagi naren sumasakit yung tyan ko.. 39 weeks and 4 days nako.. hirap na talaga ako makatulog sa gabi. lalo na kapag sumusumpong ang sakit?

4y ago

May nararamdaman kana ba momsh na masakit ung mga ribs mo sa balakang pti sa pwerta mo pero wala man lng nalabas na discharge haysss... Same tau 39weeks n 3days naman ako momsh