Hi momshie ,tanong kulang po natural lng ba sa buntis na masakit Yung puson na parang may tumutusok

8 months pregnant po aku ,Kasi itu po Ang nararamdaman ku ngayun , hirap nadin matulog #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

5 Replies

same dn po skin 7months nde mlaman kung ano pwesto s pgtulog tad pnay p galaw n baby

7 months ako momsh,same po tayo ng nararamdaman,,hirap narin pong matulog,

oo nga momshie , natural din kaya Yung tumitigas Yung tiyan ?

hi kamusta po un panganganak mo? normal ba baby mo?

same here po 8mos.n dn same po ng nararamdaman