Hello mga momsh! Normal lang po ba na gestational sac pa lang ang nakita sa tvs ko . 5weeks preggy.

Natural lang po ba na gestational sac lang ang makita sa 5weeks? Late po kasi ako nag ovulate CD28 na po. Thanks momsh! 1st time mom here kaya curious lang 👏

Hello mga momsh! Normal lang po ba na gestational sac pa lang ang nakita sa tvs ko . 5weeks preggy.
10 Replies

Normal lng po. Masyado pa pong maaga nyan. Ako din po ganyan din po nung first time kong mg pa tvs. 8 weeks po my heartbeat na sya at kita ko na sya. ☺️

Yes po ganyan din po sa akin nung first ultrasound ko. 5 weeks tas pinaulit po sakin after 2 weeks.

yes po, ung sakin po 6weeks na walang pang makita, then ung 8weeks na ko dun na nakita si baby

same po tayo mommy, not visible pa si baby pero normal naman po daw kasi too early pa

Yes mamshie🙂 next utz mo meron na yan🥰🙏🏻

yes po ganyan din sa akin nun momsh

Kailan po last menstruation nyo ?

Yes normal po

Yes po.

yes po