possible pa po ba madevelop c baby? 5weeks on TVS gestational sac, no yolk sac nor embryo seen yet.

6 Replies

Yes sis. pray lang and iwas sa kilos kilos. Ako wala din yolk at embryo pero nung bumalik ako ng ika 10 weeks, Thank God kita na si baby at may heart beat na din ❤️

gestational sac lng din sakin. i'm also 5 weeks. balik daw after 2 weeks. ang importante, nasa proper location ang sac and na rule out ang ectopic pregnancy.

1y ago

Hello po, currently 24 weeks na 😊 at 7 weeks last time naconfirm na may embryo. Nagkaron din ako ng subchorionic hemorrhage pero nawala naman after 3 weeks. musta po kayo?

yes po,maaga pa nman po,ung iba 7 wks na pero wla prn c baby,my mga late bloomer po kc😊

same lang po tau but 8weeks na yung sakin nagbbleed nrin ako😥

Hello po mii. Kmusta na po kayo ngayon?

pagpray natin yan mommy ❤️