Hello mga momsh! Normal lang po ba na gestational sac pa lang ang nakita sa tvs ko . 5weeks preggy.

Natural lang po ba na gestational sac lang ang makita sa 5weeks? Late po kasi ako nag ovulate CD28 na po. Thanks momsh! 1st time mom here kaya curious lang 👏

Hello mga momsh! Normal lang po ba na gestational sac pa lang ang nakita sa tvs ko . 5weeks preggy.
10 Replies

Yes po ganyan din po sa akin nung first ultrasound ko. 5 weeks tas pinaulit po sakin after 2 weeks.