Nakakalito

Natural lang ba sa buntis yung bigla nlang magagalit kahit sa di malaman na dahilan? ? 9weeks preggy po aq nalilito aq bgla nlang aq ngalit sa asawa q hindi lng xa nkauwi ng maaga.. Di q rin alam kung saang kapitbahay xa galing 12am na wala pa rin dto sa bahay.. Yung biglang bilis ng tibok ng puso q ang sakit prang sumisikip paghinga q taz nkaramdam na aq ng sobrang galit

1 Reply

normal lng Yan mamsh. kahit aq kapag nalate lng Ng ilang minuto mister ko dami na niyang sermon saken.