37weeks 5 days na aq now.last utz ko my 1 nuchal cord c lo den 3.2kilo na xa sa tyan q ok lng ba magpa cs nalang aq?

gsto q cs nlang takot aq inormal pwd kaya un sa ob sbhn?my UTI pa kc aq madame dw

37weeks  5 days na aq now.last utz ko my 1 nuchal cord c lo den 3.2kilo na xa sa tyan q ok lng ba magpa cs nalang aq?
1 Reply

Its still your ob’s decision kung ano po ikabubuti niyo ni baby, you may seek consult to me at ortigas hospital sat 2-4 pm