35 weeks pregnant po

Hi mommies! 35 weeks pregnant na po aq ds week. kanina kasi madaling araw nagising aq sbrang sakit po ng puson q prang e pupush n baby. taz ang sakit ng pepe q. iniihi q nlng.. pagtanaw q sa panty q merong patak2x na dugo pero light color lng xa. Normal lang po ba yun? please answer me.

1 Reply

inom ka marami water mumsh,kasi pwede mag contract pag kulang sa water. tas magbedrest ka po muna.. maaga pa po para lumabas si baby ng 35weeks kaya observe mo po maigi,tas keep hydrated tas rest po muna