Pagaaral Vs OFW

Nasusukat po ba ang pagiging successful sa pagtatapos ng pagaaral??

55 Replies

No. Sister in law ko undergrad pero sumasahod ng half million na sa peso. Hoping na ganun din si lip kaso tagal pa 😂

Actually, hindi. Pero tapusin mo muna yan sis. Sayang. Malaking tulong din yan.

Para sa akin hindi naka depende yun sa sipag at tiyaga mo sa buhay.

Nope. May pinag aralan ka nga kung wala ka naman diskarte, useless

sa diskarte sipag at tyaga po kung gusto mo talagang yumaman

Hindi .. basta madiskarte ka sa buhay at alam mo magtipid..

No po pero advantage po yun pag may pinag aralan ka po

Nasusukat yan sa pagiging determinado at masipag. 😊

Hindi po. Basta may sipag at diskarte nakakaya

hindi po, dependi sa diskarte mo sa buhay.