swerte sa byenan

Sobrang swerte ko talaga sa mama ng bf ko, sobrang supportive nya kahit na 19 pa lang kami. Last week naospital ako at halos 30k ang nagastos para lang maagapan na wag ako mapaanak ng maaga, ni minsan di ko sya narinig nagsabe ng masakit na kesyo bata pa kami mga ganyan. Ganon din mga kapatid nyang dalawa na babae , naiexcite na sila kay baby. Solong anak ako at itutuloy ko pagaaral ko , tingin nyo ba mas okay na doon na ko sakanila magpatuloy ng pagaaral, parang hindi ko kasi kayang iwan mama ko , ayoko din naman mapagod kakadalaw samin ang bf ko kapag nakapanganak na ko . Naguguluhan tuloy ako :(

8 Replies

If willing yung bf mo, much better kung dun kayong 2 sa mommy mo kasi mag-isa lang mommy mo, ung MIL mo may iba namang anak. Ako sumama sa hubby ko kasi mag-isa na lang papa niya tsaka ate niya na walang asawa at anak. Ang parents ko naman kasama ang youngest sister namin na may 3 anak na.

Nice swerte mo nmn mabait sila sayo pero dun k nlang sa Mother mo kasi mas maalagaan ka mabuti ska mas kampante ka sa bahay nyo at komportable.

Qng solong anak ka mas mgnda wg mo muna iwan mama mo.. Byenan to be mo nlng ang dadalaw senio. But ofcourse mas mgndang pg uspan nio pren ng bf mo..

Ganyan din ang biyenan ko. Pero si lip ang sumama samin sa bahay kasi only child din ako. 😊

Edi si bf mo patuluyin mo sa inyo 😀. Or dumalaw sya ng weekends sa inyo.

Kayo lng ng partner mo makkapagdecide nyan. Pag usapan nyong 2.

Same tayo ng situation pero ako 18 palang :) goodluck sis

Buti kapa. Biyenan ko plastic.