NEWBORN SCREENING

Ftm here po, required po ba tlgang inewborn screening si baby?? Sabe po kc nung mama ng friend ko need raw un pra sa pagaaral nya. Sana po my makasagot 🙏

2 Replies

Important po ang newborn screening kasi jan makikita if ever may mga deficiency or disorders sila na hindi nakikita. As per sa pag-aaral, sino po ang may kailangan nung NBS? Yung baby ninyo or yung friend ng mama mo?

Importante po kasi yun momsh. Kahit di sya need sa school. Ang alam ko po kasi dun malalaman ng maaga kung may sakit si babay and para mas maagapan po.

Related Articles