CS

Hi CS mommies! 8months na simula nung maCS ako. normal lang ba parang dark yung pagkakakeloid ng tahi? Nakapagsabi kase yung friend ko na sariwa pa daw yung tahi kaya ganyan. Nagworry nman po ako bigla kase balik pagaaral na po kase ako

CS
1 Reply

Normal yan mommy dont worry. Di na sariwa yan. Closed na sya pero yung sa loob na part kasi, 3years ba before mag fully heal. Actually scar na sya na matatawag. Wla naman sya health implications. May mga ganyang keloid lang talaga 😊