Pagaaral ng bata

Tanung ko lang po sana anung edad po ba dapat magsimula sa pagaaral ang bata? Salamat po sa sasagot wala po kasi akong idea . 2 years old na po anak ko

7 Replies

2years old din yung panganay ko ng pinasok nmin sa daycare nasa bata din mommy kung handa na din ba sya or hindi pa

you can start naman po na turuan siya para kapag ready na sya she/he can start schooling

2y ago

salamat po mommy sa reply

may mga playgroup for that age. pero yung formal around 5 years old

Ages 4-5 years old po pwede na sila i-enroll as nursey po

mostly pag 4 years old start as nursery

pwde start na .paunti unti .

para di mabgla pag 4 na siya

2y ago

salamat po mommy