Natatakot akong ma-shoot sa electric fan o sa elisi ng fan ang daliri ng anak ko!

Nararanasan nyo din bang matakot na baka isuot ng mga baby nyo yung daliri nila sa elisi fan o electric fan? Napaparanoid ako kase mabilis na ang baby kong gumapang at tumatayo na din magisa.

43 Replies

I almost had my kid's finger inside the fan when she was still a baby! Buti nalang hindi naipasok ng mabuti, It would have been a nightmare for me, kung sakaling nangyari. :( since then, naging super paranoid na ako sa electric fans.