Infant played with electric fan

Naipasok ni baby ang daliri niya sa electric fan. Hindi naman dumugo yung daliri. Kaso worried ako baka mamaga in the following days. Anong experience nyo sa ganito? Naglaro na din ba ng electric fan ang anak niyo?

1 Reply

observe lang po. you can also put cold compress. yes may times na playful talaga sila and curious with things. you can use po yung mga electric fan covers for safety. hope okay na po si baby.