Electric Fan

Okay lang ba na nakatapat kay baby yung electric fan? (1month old)

12 Replies

baby ko din since pag uwi namin sa bahay from hospital tinututok ko sa kanya yung electricfan , mahina lang naman, pawisin ksi siya at pagka panganak ko sa knya may pneumonia siya kya para di siya pagpawisan hinaharap ko s kanya ang fan, always check n din ng likod para di matuyuan ng pawis ... ngayon okay naman siya Happy baby at pawisin parin ...

Nung first weeks nya hndi po kasi bka malunod sa hangin pero napansin ko sobrang pawisin nya kaya tinututok ko na pero medyo nkagilid pdin sa side.. Kesa nman kasi mtuyuan plgi ng pawis, mainit kasi samin lalo ngayon po summer season na

hisis si baby ko rin dati nakatapat ang fan sa kanya hanggang ngayon na natutulog siya.ok lang naman kesa pagpawisan siya at matuyuan ng pawis kasi nga mabilis silang pagpawisan wag lang masyading malakas sis

Simula pagka panganak ko naka tutok Na Kay baby ang ceiling fan namin pawisin kasi sya kahit newborn palang..hanggang ngayon naka tutok parin wala namang problema..

yung baby ko both nung maipanganak medyo tinutukan ko na po pero mahina lang po talaga and hindi po as in tutok naka side naman po. pawisin po talaga

Nope po, bili ka na lang po ng maliit na electric fan tas wag mo na lang po itutok

Mommy, no po. Hindi po dapat naka-steady ang fan.

Nope po malulunod xa sa hangin

Nope, super dry

No mommy